Chủ nhật ngày 04/12/2016
 
Danh mục
Trang chủ
Giới thiệu
Lĩnh vưc hoạt động
Tin tức
Thông tin khác
Sản phẩm
Dự án đầu tư
Quan hệ cổ đông
Đơn vị thành viên
Chính sách chất lượng
Phản hồi ý kiến
Download
video clip
Tin tức nội bộ
Tra cứu văn bản
Tuyển dụng
Liên hệ
Đăng nhập Email
Giá vàng
Tỉ giá
Thời tiết
Hà nội
 
Đối tác chiến lược
Thống kê truy cập
Tổng số người truy cập:
5096694
Số người đang online:
2
Tuyển dụng lao động
Tuyển dụng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của lãnh đạo Công ty. Căn cứ vào yêu cầu sản xuất kinh doanh, chiến lược phát triển, chiến lược nhân sự, lãnh đạo Công ty sẽ ban hành chính sách tuyển dụng phù hợp với từng thời kỳ.

1. Nguyên tắc chung:

Tuyển dụng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của lãnh đạo Công ty. Căn cứ vào yêu cầu sản xuất kinh doanh, chiến lược phát triển, chiến lược nhân sự, lãnh đạo Công ty sẽ ban hành chính sách tuyển dụng phù hợp với từng thời kỳ.

+ Dựa vào yêu cầu của sản xuất, Phòng Tổ chức Hành chính thông báo rộng rãi trên mọi phương tiên thông tin đại chúng như: Báo, đài. vô tuyến. Internet, trung tâm giới thiệu việc làm, các trường đại học... về nhu cầu tuyển dụng lao động của Công ty.

+ Phòng Tổ chức Hành chính tập hợp các hồ sơ xin việc tuyển chọn ấn định ngày phỏng vấn tại Công ty cho Hội đồng tuyển dụng. Hội đồng tuyển dụng Công ty bao gồm các thành viên như: Cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý nhân lực, cán bộ chuyên ngành.... trực tiếp thực hiện các bước theo quy trình tuyển dựng nhân lực Công ty, như: Sơ tuyển, phỏng vấn, kiểm tra, thử việc với các ứng viên.

+ Những người lao động phù hợp với yêu cầu, tiêu chuẩn của Công ty sẽ được Công ty ký hợp đồng thử việc và hợp đồng lao động có thời hạn xác định.

+ Những người lao động đã qua thời gian ký HĐLĐ có thời hạn xác định, đạt các yêu cầu đặt ra hoặc những lao động từ các doanh nghiệp khác chuyển đến, qua kiểm tra đạt yêu cầu, Phòng Tổ chức Hành chính làm thủ tục chính thức tiếp nhận ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn theo đúng quy định của Nhà Nước.

            + Kết quả và vị trí dự tuyển là căn cứ để Công ty xác định ứng viên sẽ phải qua giai đoạn  thử việc và tập sự.

2. Quy trình tuyển dụng:

            Bước 1: Sơ tuyển theo nguyên tắc căn cứ điều khoản tham chiếu TOR, để lựa chọn các ứng viên có chất lượng cao nhất cho các vị trí cần tuyển như : Vị trí lãnh đạo: Giám đốc, phó giám đốc điều hành tại các Văn phòng…Vị trí nhân viên :Nhân viên thiết kế kết cấu xây dựng, thiết kế Cấp thoát nước, thiết kế quy hoạch kiến trúc, thiết kế điện, thiết kế điều hòa, thiết kế tự động hóa…, KS dự toán, CN kinh tế, CN kế toán, CN Ngoại ngữ, CN quản trị văn phòng..

            Điều khoản tham chiếu TOR được thay đổi theo yêu cầu sản xuất kinh doanh trong từng thời kỳ, trong năm kế hoạch. Kết quả sơ tuyển là đầu vào cho các ứng viên tiếp tục thực hiện bước 2.

            Bước 2: Phỏng vấn theo nguyên tắc trực tiếp, cán bộ tuyển dụng được Công ty phân công phỏng vấn ứng viên theo 4 nội dung được quy định, phỏng vấn về kiến thức chuyên nghành, kiến thức ngoại ngữ, phỏng vấn về sự am hiểu,Tổng công ty, Công ty và các đơn vị thành viên, phỏng vấn về khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm của ứng viên, phỏng vấn về các nội dung khác có liên quan tới môi trường làm việc, quan hệ làm việc của vị trí tuyển dụng ứng viên. Kết quả phỏng vấn bước 2 là đầu vào cho các ứng viên tiếp tục thực hiện bước 3.

            Bước 3: Thử việc, kiểm tra thực hành, công tác này chỉ áp dụng cho vị trí tuyển dụng nhân viên không áp dụng cho vị trí tuyển dụng lãnh đạo, công tác kiểm tra do Giám đốc các đơn vị sản xuất và phục vụ sản xuất có ứng viên xin được tuyển dụng thực hiện, nội dung kiểm tra xuất phát từ yêu cầu vị trí ứng viên xin tuyển dụng cần thực hiện. Sau khi Nhân viên kết thúc thời gian thử việc, Công ty sẽ tiến hành đánh giá kết quả thử việc. Kết quả đánh giá thử việc sẽ là căn cứ để Công ty tuyển dụng hoặc từ chối tuyển dụng Nhân viên đó. Biểu mẫu đánh giá do phòng Tổ chức hành chĩnh Công ty quy định theo biểu mẫu chung.

            Bước 4: Ký hợp đồng tuyển dụng chính thức hoặc không ký hợp đồng do không đạt yêu cầu tại bước 3. Các nhân viên muốn ký HĐLĐ chính thức với Công ty cần phải bản cam kết trước khi tuyển dụng vào Công ty (Theo mẫu kèm theo quy chế này).

3. Mức lương hưởng thụ:

* Thử việc: Giai đoạn thử việc là giai đoạn thử thách Nhân viên có thực sự phù hợp và đáp ứng được yêu cầu công việc tại vị trí tuyển dụng. Thời gian thử việc tối đa không quá 60 ngày với lao động chuyên môn kỹ thuật cao. Không áp dụng với nhân viên được tuyển dụng theo hình thức chuyển ngành.

Nhân viên trong thời gian thử việc không được quyền nghỉ phép năm và không được hưởng đầy đủ các quyền lợi khác như những Nhân viên đang được ký hợp đồng có thời hạn và không thời hạn.   

* Tập sự: Tập sự được áp dụng cho các nhân viên mới ra trường. Thời gian tập sự 1 năm, với mức lương tập sự là 85% mức lương cơ bản theo quy định.

Hết thời gian tập sự, Công ty sẽ tiến hành đánh giá kết quả tập sự. Kết quả đánh giá tập sự sẽ là căn cứ để Công ty tuyển dụng tiếp hoặc từ chối tuyển dụng nhân viên đó. 

Tin liên quan
» Thông báo tuyển dụng năm 2016
CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 69-3
Địa chỉ: 515 Điện Biên Phủ - TP Hải Dương
Tel: 03203 852 584 Fax: 03203 853 958
Email: lilama69-3@lilama69-3.com.vn
Designed by Thietkeweb