HOÀN THIỆN CHẾ TẠO VỎ LÒ NUNG CLINKER DÂY CHUYỀN II NHÀ MÁY XI MĂNG CÔNG THANH

Thứ tư - 11/01/2017 16:45
Sau khi hoàn thiện nhiều hạng mục gia công, chế tạo thiết bị cho nhà máy xi măng Công Thanh công suất 11.000 tấn clinker/ngày tại Tân Trường -Tĩnh gia - Thanh Hoá, đến nay LILMA 69-3 đã chính thức hoàn thiện việc gia công chế tạo vỏ lò nung clinker cho Nhà máy xi măng Công Thanh.
Trước đó, năm 2010 LILAMA 69-3 đã ký hợp đồng với Tập đoàn cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới POLISIUS A/G - CHLB Đức nhận gia công, chế tạo và lắp đặt vỏ lò nung clinker cho Dây chuyền II  Nhà máy xi măng Công Thanh - dự án sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại của CHLB Đức. Dự án dự kiến sẽ vận hành vào quý IV năm 2012 và là dây chuyền có công suất lớn nhất Đông Nam Á trong thời điểm hiện tại.
Lò nung clinker của nhà máy xi măng Công Thanh với chiều dài 90m, kết cấu cơ khí phức tạp về kích thước, độ côn, độ dày lớn, công nghệ hàn và tổ hợp không gian. Ngoài ra các phần chế tạo đầu lò, đuôi lò đòi hỏi độ đồng tâm và chính xác cao. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình gia công chế tạo và thành quả đạt được trong nghiên cứu chế tạo lò nung clinker cho các nhà máy xi măng, bên cạnh đó là việc đầu tư máy lốc tôn 4 trục CNC lớn nhất Việt Nam hiện nay nên hiện tại việc gia công chế tạo vỏ lò nung clinker cho Dây chuyền II - nhà máy xi măng Công Thanh công suất 11.000 tấn clinker/ngày đã thành công tốt đẹp, được POLISIUS nghiệm thu và đánh giá cao.

Hiện tại LILAMA 69-3 đang thực hiện công tác vận chuyển vỏ lò qua đường thủy - bộ kết hợp. Dưới đây là những hình ảnh chế tạo, cẩu chuyển và vận chuyển lò nung clinker từ LILAMA 69-3 tới Nhà máy xi măng Công Thanh - Thanh hóa.   

 

       - Ban TT -

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây