HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022.

Thứ sáu - 03/06/2022 07:44
Ngày 27 tháng 5 năm 2022, Công ty Cổ phần Lilama 69-3 đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2022. Chủ trì Hội nghị Ông Cao Viết Cường – Tổng Giám đốc (Người sử dụng lao động) và Bà Cao Thị Dự – Chủ tịch Công đoàn Công ty (đại diện Người lao động).
Tại hội nghị, đại diện Người sử dụng lao động đã Báo cáo kết quả SXKD năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Báo cáo trích, lập và sử dụng quỹ phúc lợi, khen thưởng, trích nộp BHXH, BHYT, BHTN, kinh phí công đoàn; Báo cáo tình hình giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo; thực hiện các phong trào thi đua, khen thưởng, kỷ luật, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động.
    Đại diện Người lao động đã Báo cáo tình hình thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế và cam kết, thỏa thuận khác tại nơi làm việc;
      Hội nghị đã thảo luận, kiến nghị đề xuất với các ý kiến tham luận của các đơn vị trong Công ty. Người sử dụng lao động đã giải đáp thắc mắc, kết luận; bàn biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao năng suất và đời sống công nhân lao động.
        Hội nghị Người lao động Công ty kêu gọi toàn thể CNLĐ và Đoàn viên Công đoàn phát huy vai trò trách nhiệm của mình, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào thi đua doTổng Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty phát động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm2022.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:1
Chủ trì điều hành Hội nghị người lao động năm 2022

3
Đại diện phòng kinh tế kỹ thuật trả lời ý kiến các đại biểu
4
Ông Lê Đình Khanh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty phát biểu tại hội nghị


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây