LILAMA69-3 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo lắp đặt thiết bị cho các nhà máy xi măng

Thứ tư - 11/01/2017 17:48

LILAMA69-3 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo lắp đặt thiết bị cho các nhà máy xi măng

Gần 50 năm xây dựng và phát triển, LILAMA 69-3 đã tham gia chế tạo, lắp đặt thiết bị, bảo trì công nghiệp với vị trí nòng cốt cho các nhà máy xi măng lớn như: Hoàng Thạch I, Hoàng Thạch II, Hải Vân, Hoàng Mai, Nghi Sơn, Tam Điệp , Bút Sơn, Bỉm Sơn, Hải Phòng mới, Chinfon 1, Chinfon 2, Phúc Sơn, Cẩm Phả, Thăng Long, Hạ Long ...

Gần 50 năm xây dựng và phát triển, LILAMA 69-3 đã tham gia chế tạo, lắp đặt thiết bị, bảo trì công nghiệp với vị trí nòng cốt cho các nhà máy xi măng lớn như: Hoàng Thạch I, Hoàng Thạch II, Hải Vân, Hoàng Mai, Nghi Sơn, Tam Điệp , Bút Sơn, Bỉm Sơn, Hải Phòng mới, Chinfon 1, Chinfon 2, Phúc Sơn, Cẩm Phả, Thăng Long, Hạ Long ...với những dây chuyền sản xuất xi măng hiện đại và có tổng mức đầu tư lớn. Cùng với sự phát triển của ngành xi măng, LILAMA 69-3 đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng công nghiệp với các công đoạn nghiền liệu, nghiền than, nghiền xi, lò nung clinker, đóng bao, thiết bị đập ... là những công đoạn chính của nhà máy sản suất xi măng. LILAMA 69-3 đã đặt quan hệ hợp tác lâu dài với hầu hết các nhà máy xi măng trong cả nước.

              Hiện nay, LILAMA 69-3 có thể đảm nhiệm đồng thời vai trò tổng thầu cho 2 nhà máy xi măng với công suất 1 triệu tấn/năm và bảo trì công nghiệp cho 5 nhà máy khác. Sản lượng chế tạo thiết bị của LILAMA 69-3 là trên 20.000 tấn/năm. Năm 2008, Công ty đã thực hiện đơn đặt hàng chế tạo thiết bị xi măng xuất khẩu sang Gioóc-đa-ni.

                LILAMA 69-3 ngày càng đa dạng trong cung cấp thiết bị. Tính riêng trong năm 2009, LILAMA 69-3 thực hiện chế tạo và lắp đặt thiết bị cho 5 dây chuyền sản xuất xi măng lớn trong nước, cụ thể như:

               1-     Dây chuyền III – nhà máy xi măng Hoàng Thạch, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

                2-     Nhà máy xi măng Sông Thao, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ

                3-     Nhà máy xi măng Thanh Liêm, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

                4-     Nhà máy xi măng Thành Công, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

                 5-     Nhà máy xi măng Hạ Long, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

                  Đây là một kết quả đáng tự hào của toàn thể cán bộ, CNV công ty LILAMA 69-3.

                                         - Ban TT –

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây